Thái Dương Auto là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm Màn Android, Camera hành trình, Camera 360, Phân phối lắp đặt camera nổi tiếng,...

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tuyệt vời nhất góp phần cải thiện xe của mình mang tới chất lượng công việc cũng như cuộc sống cao cho quý khách.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Đi đầu trong lĩnh vực công nghệ Ô tô

  Được thành lập đầu năm 2016 có địa chỉ đặt tại Hà Đông – Hà Nội với sự đầu tư cao và quá trình tự hoàn thiện và phát triển không ngừng. Thái Dương Auto đã ngày càng được đông đảo khách hàng và các doanh nghiệp kinh doanh lớn nhỏ đánh giá là Đơn vị cung cấp sản phẩn lĩnh vực công nghệ Ô tô đạt tiêu chuẩn hàng đầu về sự uy tín và chất lượng. 

 •  Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, tư vấn chuyên nghiệp

  Là một tập thể trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và giàu khát vọng với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo từ các trường Đại học nổi tiếng tại Hà Nội chuyên nghành về thiết bị điện – điện tử, viễn thông tin học…. Đặc biệt, với đội ngũ kỹ thuật chuyên đi lắp đặt cho khách hàng được đào tạo và am hiểu các ngành về công nghệ ô tô, xe máy, hệ thống điện của các loại xe.

  Đặc biệt hơn cả đó là đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ luôn đưa ra lời khuyên bổ ích nhất cho quý khách khi dùng sản phẩm. Luôn sẵn sàng hỗ trợ quý vị một cách tốt nhất, chu đáo nhất và chuyên nghiệp nhất. 

 • Thái Dương Mong Muốn

  Với sự hoạt động nhiều năm trên thị trường, Thái Dương Auto mong muốn cung ứng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với các loại xe mà quý khách đang dùng nhằm góp phần giải quyết những vấn đề khó khăn nhất mà khách hàng gặp phải. Chúng tôi luôn chủ động về sản phẩm và công nghệ từ nhập khẩu linh kiện, tổ chức sản xuất, xây dựng phần mềm đến các dịch vụ sau bán hàng và các chế độ bảo hành – bảo trì hậu mãi. 

 • Thái Dương cam kết với khách hàng

  Thái Dương Auto cam kết với khách hàng luôn làm việc hết mình với trách nhiệm cao nhất có thể. Cải tiến liên tục để phát triển, học tập cái mới, không ngừng sáng tạo để thành công nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. 

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Cùng với lịch sử phát triển, trải qua thời gian không dài cũng không quá ngắn phấn đấu và trưởng thành đã đánh dấu được 1 thương hiệu Thái Dương năng động, sáng tạo, luôn tìm ra những sản phẩm tốt nhất để phục vụ quý khách hàng.

Tiền thân là một doanh nghiệp với số vốn ít ỏi. Ngày nay, công ty đã phát triển thành một trong những doanh nghiệp cung cấp các loại thiết bị nội thất ô tô lớn nhất cả nước.

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động. Thái Dương Auto luôn tiên phong trong việc mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách. Luôn tự đòi hỏi cao hơn ở chính mình, chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực mở rộng và khai thác những sản phẩm mới, những phần mềm của thiết bị dễ hiểu nhất hướng đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Để đạt được thành công hôm nay, bên cạnh việc thực hiện tốt các chiến lược và kế hoạch phát triển đúng đắn thì một trong những yếu tố quan trọng là sự tin tưởng của khách hàng với thương hiệu mang tên Thái Dương Auto. Chính vì thế, chúng tôi luôn muốn đáp lại những cảm tình quý giá đó bằng việc thể hiện trách nhiệm với khách hàng thông qua những ưu đãi đặc biệt khi mua hàng. 

ĐỂ HIỂU HƠN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

 • Trụ sở chính: Tòa nhà HH03C Khu đô thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội
 • Email: thaiduongauto789@gmail.com
 • Hotline: 0399.709.183

0399709183

Zalo Logo